FAQs

Frequently Asked Questions

Đối với những bản premium wordpress theme hay plugin người sử dụng sẽ phải trả một cái giá khá cao cho những dịch vụ không cần thiết như chi phí quảng cáo, chi phí hỗ trợ kỹ thuật, chi phí vận hành của những công ty đó. Nên chúng tôi cung cấp một cách khác bằng cách chia sẻ lại sản phẩm đó với giá vô cùng bình dân.

Tất nhiên rồi. Khi bạn đã mua sản phẩm trên Devlinkvn.com. Bạn có toàn quyền sử dụng chúng và áp dụng cho bất kỳ website nào mà bạn muốn. Bạn có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Với mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được Devlinkvn.com mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

KHÔNG. Nếu bạn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ.

Tuy nhiên, để có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất; chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, cũng như những vấn đề liên quan WordPress.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ.

KHÔNG. Bạn có thể download bao nhiêu tùy thích. Bạn chỉ cần đăng nhập và tải về những sản phẩm bạn đã mua bất cứ lúc nào

. Sản phẩm trên Devlinkvn.com sẽ được cập nhật liên tục khi nhà sản xuất có phiên bản mới. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể. Ước tính sau khoảng 20 Ngày

. 100% từ nhà sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm Devlinkvn.com cung cấp.

KHÔNG. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm trên Devlinkvn.com. Vì bạn sẽ không được trả lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho bạn. Trong trường hợp sản phẩm không dùng được đầy đủ tính năng hoặc lỗi bất khả kháng, Devlinkvn.com sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền bạn đã thanh toán

ĐỪNG BẬN TÂM. Trong trường hợp này, license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập. Tất nhiên mọi sản phẩm đều hoạt động bình thường khi không có licence. Chúng tôi luôn khuyến khíchbạn cập nhập theme/plugin bằng các tải từ trang Devlinkvn.com và tải lại lên webiste của bạn.

KHÔNG. Chúng tôi không thể cung cấp hay tiết lộ một phần của key. Tất cả sản phẩm trên hệ thống đều được cung cấp dưới bản quyền GNU GPL. Bạn không cần bất kỳ key nào để sử dụng sản phẩm.

KHÔNG. Chính sách của chúng tôi chỉ cho phép một người sử dụng một tài khoản tại Devlinkvn.com. Bạn không được chia sẻ tài khoản cá nhân tại Devlinkvn.com cho bạn bè hay những người khác. Nếu chúng tôi phát hiện ra tài khoản của bạn có những truy cập bất thường, chúng tôi sẽ khóa tài khoản tạm thời để bảo mật thông tin.

Nếu tình trạng như vậy diễn ra liên tiếp, chúng tôi buộc phải khóa vĩnh viễn tài khoản đó và sẽ không hoàn lại tiền trong trường hợp này.

Bản cập nhật được phát hành bởi nhà sản xuất. Khi có bản mới nhất, bạn quay lại website của chúng tôi, đăng nhập và tải bản mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó thay thế phiên bản cũ bằng bản cập nhật mới.

CÓ. Nhưng đổi lại bạn phải mất một khoản phí 100k cho mỗi lần cài đặt. Việc cài đặt tốn thêm nhân sự nên phải được tính phí. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ cài đặt tại Egru.vn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.